google-site-verification=p3O1n9w2j_h8EOeqeKj7qJzyJyPhKC9YcGJxcEQVAQM
Reddit: sau cú pump hơn 13.000 USD, bitcoin hiện còn HOT hơn cả tình dục

Sau khi củng cố quanh 11.300 – 11.700 USD, giá bitcoin đã phá vỡ lần lượt các kháng cự 12.000 USD – 12.500 USD và 13.000 USD để leo lên mức đỉnh trong năm tại 13.243 USD. Màn tăng giá của bitcoin đã kéo theo làn sóng FOMO cực kỳ lớn trên các diễn đàn, mạng xã hội, cụ thể ở đây là reddit.

tỷ giá bitcoin 24h

Reddit có số lượng thành viên khổng lồ lên tới 440 triệu người, mạng xã hội này thường là nơi lui tới của nhiều trader nổi tiếng trên khắp thế giới.

Như chúng ta cũng đã biết reddit có rất nhiều forum và mỗi forum là một subreddit (subreddit là các diễn đàn được phân loại theo chủ đề). Trên reddit có diễn đàn dành riêng cho fan bitcoin, ở đây họ sẽ thảo luận về những vấn đề liên quan đến bitcoin, chia sẻ kinh nghiệm trading…

Trước đây khi giá bitcoin đi ngang thì diễn đàn bitcoin trên reddit khá là nhàm chán, không có nhiều bài viết như những diễn đàn khác, lượng tương tác cũng không cao.

Tuy nhiên, kể từ khi bitcoin có cú pump hơn 13.000 USD thì ngay lập tức diễn đàn bitcoin của reddit ghi nhận số lượng thành viên khổng lồ đăng ký và số lượng bài viết cũng như lượng tương tác tăng mạnh.

diễn đàn reddit

Cụ thể, theo ghi nhận của người dùng farmOnYieldApp, cho biết khi giá bitcoin lên hơn 13.000 USD thì số lượng người đăng ký vào diễn đàn bitcoin (r / Bitcoin) trên reddit đã tăng lên tới 1.710.091 người, điều này là nhờ sự trở lại của bitcoin và tin tức PayPal chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Hiện tại số lượng người đăng ký tham gia diễn đàn bitcoin đã vượt qua lượng người trong diễn đàn nói về tình dục (r / Sex).

reddit

Trên reddit hiện tại đang tràn ngập các bài viết mới về bitcoin, những phân tích về đà tăng giá của bitcoin vừa qua, các hội nhóm khác cũng chia sẽ rầm rộ những meme về bitcoin…Có vẻ như đã lâu lắm rồi kể từ đà tăng năm 2017 bitcoin mới được nhắc đến nhiều đến như vậy.

Nhiều nhà phân tích dự đoán giá bitcoin cuối năm chắc chắn sẽ còn tăng mạnh hơn nữa, khi mà làn sóng FOMO trên các trang mạng xã hội như reddit, twitter và facebook đang đạt cực đỉnh.

Tin liên quan

Reddit: sau cú pump hơn 13.000 USD, bitcoin hiện còn HOT hơn cả tình dục