google-site-verification=p3O1n9w2j_h8EOeqeKj7qJzyJyPhKC9YcGJxcEQVAQM
Giới thiệu

CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

 Richard Bùi cái tên không còn xa lạ trong thị trường tiền điện tử những năm gần đây. Richard Bùi tên thật là Bùi Quang Minh, sinh năm 1991 tại tỉnh Thái Bình. Anh bắt đầu sự nghiệp klinh doanh của mình từ năm 18 tuổi (2009). Anh là một chuyên gia đầu tư tài chính, ngoài ra còn là một Crypto Trader chuyện nghiệp. Richard Bùi  tthử sức với rất nhiều linh vực kinh doanh khác nhau. 

  Anh từng chia sẻ: "Tôi rất yêu tiền, nhưng tiền bjac ngày đó đối với tôi là những gì rất xa xỉ, cứ động tới tiền bạc là gia đình tôi, bạn bè tôi lại sinh ra xích mích... Tôi tự ý thức và nhận ra rằng mình cần tự lập từ sớm, tự làm mọi thứ, không mâix dự vào ba mẹ được."

 

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 18 tuổi ( 2009 )

  • Năm 2009 tham gia đầu tư chứng khoán Việt Nam , ngay từ năm nhất đại học.
  • Năm 2010 đầu tư chứng khoán Mỹ
  • Năm 2012 hoạt động và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư ngoại hối Foreign Exchange.
  • Năm 2014 Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và điều hành công ty bds Happy Land và HVN Group

Richard Bùi ký kết hợp tác Skynet tại BaliIndonesia và huy động 6 triệu $ từ quỹ đầu tư tới từ  Silicon Valley Hoa Kỳ.

  • Năm 2015 - 2017 Hoạt động và làm việc trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử Crypto Currency... Hoạt động Trade coin và đào tạo kỹ năng trade.
  • Năm 2018-2020 Kết nối các dự án quốc tế, đào tạo về đầu tư tài chính tại đa quốc gia, mở rộng phạm vi hợp tác và đồng hành cũng các quỹ từ Châu Âu và Châu Mỹ. Tạo nên đội ngũ kinh doanh và cộng sự lên tới hơn 1200 người, Quang Minh đã Đem lại doanh số từ quốc tế hơn 6.000.000 $ và ký hợp đồng hợp tác thành công với đa quốc gia.

Richard Bùi tại sự kiện Economic Solutuons 4.0 vào tháng 5/2019

  • Năm 2021 đạt thành công và tự do tài chính : "Không có cá nhân hoàn hảo, chỉ có tập thể hoàn hảo".  Quang Minh hiểu hơn ai hết về sức mạnh của tập thể, của sự đoàn kết. Anh ngày càng khát khao hoàn thiện bản thân và rèn luyện đội ngũ cốt lõi cùng nhau đi tới thành công vững mạnh.
  • Tháng 6/2020 Chính thức hợp tác với dự án DAFCO từ Anh Quốc và đại diện phát triển dự án DAFCO tại Việt Nam. Mục tiêu của anh chia sẻ : "Đào tạo và đồng hành cùng 100 bạn trẻ, có chí hướng". 

 

  • Tháng 9/2020:  anh định hướng sang lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh, truyền hình Việt Nam. Công ty cổ phần điện ảnh KUNVA FILM GROUP chuyên sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình Việt Nam. Giữ vị trí là giám đốc truyền thông marketing, thành viên của hội đồng quản trị và là cổ đông của công ty.

KUNVA FIMS GROUP

Giới thiệu